Cùng dotacard.vn mày mò 4 phương pháp chiên khoai nghiêm lang bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng với thơm ngon để bà bầu đổi món tạo nên bé bé ăn vặt nhé!


1. Nướng khoách lang bằng nồi cừu không dầu

1.1. Nguyên ổn liệu:

Các nguyên liệu của món này siêu đơn giản, chỉ cần vài ba củ khoai lang mật ngon cùng 1 cái nồi chiên không dầu dotacard.vn là đủ rồi. Khoai nghiêm lang mật nên chọn củ vừa tay, ko chọn củ lớn quá tuyệt nhỏ dại thừa, và đề nghị để vài ngày tương đối héo cho xuống mật.

Bạn đang xem: Cách làm khoai lang chiên bằng nồi chiên không dầu

1.2 Cách làm:

- Khoai phong lang mật download về rửa dưới vòi nước nhằm vứt bỏ lớp khu đất cát bên ngoài xong để ráo. Sau đó bạn có thể cắt từng khúc một giỏi để nguyên củ tuỳ ý ham mê (cắt khúc thì trong lúc nướng khoai vệ sẽ nkhô giòn chín hơn). Quý khách hàng cũng có thể lấy tăm hoặc nĩa đâm lỗ trên thân khoai ai cũng góp khoai phong nkhô cứng chín.

- Cho phần khoai đã sơ chế vào kgiỏi chiên của nồi chiên không dầu, đặt ánh sáng 200 độ trong thời gian 10 phút ít. Sau 10 phút đem khoai nghiêm ra lật lại mang đến chín số đông rồi nướng thêm 10 – 15 phút ít. quý khách có thể demo khoai bằng cách cần sử dụng đũa xiên vào khoách nhé, xiên mềm tay là khoai phong chín, có thể mang ra để thưởng thức được rồi.

- Món khoai phong lang nướng bằng nồi chiên ko dầuMặc dù giải pháp có tác dụng đơn giản và dễ dàng nhưng mùi vị thơm ngon: Khoai phong chín xoàn rất nhiều, ruột lóc ngoài lớp vỏ không tính, tươm mật, hương vị dẻo ngọt mượt với không biến thành sượng, ăn ngon nhất khi còn nóng.

*

2.Chiên khoai lang bằng nồi rán không dầu

2.1. Nguyên ổn liệu

- Khoai nghiêm lang Nhật: 500gr

- Bột rán giòn: 100gr

- Muối

- Dầu ăn, thanh hao quét dầu ăn

2.2. Cách làm

- Khoai vệ lang cài về mang đi rửa sạch bên dưới vòi nước nhằm vứt bỏ lớp khu đất cat phía bên ngoài, nhằm ráo rồi cắt thành từng miếng những nhau. Kích thước tuỳ ý nhưng không nên giảm mỏng quá vị sau khi chiên khoai nghiêm sẽ ảnh hưởng giòn cứng, không mềm ngơi nghỉ ruột ăn sẽ không ngon.

- Ngâm khoai phong vào nước muối bột trộn loãng đã chuẩn bị trước đã tạo ra hết mủ và không xẩy ra thâm nám Black. Sau khi giảm hết khoai phong, các bạn ngâm nước muối hạt thêm khoảng tầm 15 phút rồi vớt ra, xả không bẩn với nước, để ráo.

- Trộn khoai nghiêm với cùng một ít bột chiên giòn, xóc thiệt những để bột chiên áo đều một tờ mỏng dính lên mỗi từng miếng khoách.

- Chiên khoách cùng với nồi chiên ko dầu: Lấy chổi quét một tờ dầu nạp năng lượng mỏng lên toàn cục ktốt rán của nồi cừu ko dầu, tiếp nối mang đến khoai vệ vào ktuyệt, dàn số đông, rồi lại quét thêm một lớp dầu ăn mỏng manh nữa lên mặt khoai nghiêm. Nướng khoai nghiêm sống 200oC trong tầm trăng tròn phút ít. Trong quy trình nướng, chúng ta cũng có thể khám nghiệm coi khoai đã chín không, giả dụ chưa thì liên tiếp bỏ vào nồi cùng hứa giờ theo dõi và quan sát tiếp nhé. Khoách chín thì chi ra đĩa cùng trải nghiệm ngay lập tức thôi nào!

*

3. Khoai nghiêm lang nướng phô mai bằng nồi chiên ko dầu

3.1. Nguyên liệu

- 3 củ khoai phong lang (nên lựa chọn khoai mật ruột rubi, dẻo, ngọt)

- Phô maimozzarella bào sợi

- Bơ lạt 30gr

- Vài tnghiền tỏi

3.2. Cách làm

- Khoai lang đem rửa sạch mát bên dưới vòi nước để loại trừ lớp khu đất mèo phía bên ngoài xong để ráo, giữ nguyên vỏ, thái thành từng khúc vừa nạp năng lượng, lấy nấu chín, nhằm nguội.

- lúc khoai nguội, rước muỗng xúc giảm một trong những phần ruột của từng miếng khoai quăng quật riêng rẽ ra chén. Cần chú ý chỉ nạo vừa đủ, không nạo hết ruột, sao cho mỗi phần khoai nghiêm được nạo hơi lõm xíu là được.

- Trộn phần ruột khoai đã nạo nghỉ ngơi bên trên với tỏi đập cho dập, bơ lạt mềm nhuyễn cùng phô mai bào sợi, tạo thành thành một tất cả hổn hợp hơi đặc và vô cùng thơm.

- Múc các thành phần hỗn hợp vừa trộn xong xuôi bỏ vô phần khoai ban sơ, rắc thêm phô mai gai khóa lên trên.

- Bỏ khoách vào kxuất xắc rán của nồi chiên không dầu, nướng trong tầm 15 – 20 phút làm việc 180oC mang lại lúc nghe tới dậy mùi hương thơm, lớp phô mai trên sẽ chảy chảy với thnóng những khoai thì kéo ra. Món khoai nghiêm lang nướng phô mai bằng nồi rán không dầu cực kỳ thơm và ngon với lôi cuốn vẫn xong xuôi rồi. Chỉ với một ít đổi khác về phong thái có tác dụng thôi cơ mà hương vị thật sự vô cùng tuyệt vời, món này cũng ngon nhất khi ăn uống nóng chúng ta nhé.

*

4. Khoai vệ lang rán tẩm tiêu bằng nồi chiên ko dầu

4.1. Nguim liệu

- Khoai phong lang: 500g, buộc phải cần sử dụng khoai lang Nhật

-Hạt tiêu xay: 10g

- Muối

- Dầu ăn

- Nồi rán không dầu, thanh hao quét dầu ăn

4.2. Cách làm khoai vệ lang chiên tiêu bởi nồi cừu không dầu

- Pha sẵn chút muối với nước không bẩn vào một chiếc đánh phệ.

- Khoách lang cọ sạch sẽ, gọt vỏ, quăng quật đôi mắt, cắt thành phần đa thanh khô lâu năm gồm size bởi ngón tay giữa. Lưu ý là các miếng khoai nghiêm cần gồm kích cỡ mọi nhau, như thế đang ưa nhìn rộng với trong lúc nướng sẽ chín hầu hết rộng.

- Khoai vệ giảm mang đến đâu bỏ vào tô nước muối trộn loãng mang lại đấy đã cho ra hết vật liệu nhựa cùng không biến thành thâm nám đen. Sau khi giảm không còn khoai vệ, chúng ta ngâm nước muối thêm khoảng 15 phút rồi vớt ra, xả sạch sẽ với nước, để ráo.

- Cho khoai vào tô, thêm 2 thìa coffe dầu nạp năng lượng, 1 thìa cà phê muối bột cùng ½ thìa cà phê hạt tiêu vào. Dùng tay trộn mọi làm thế nào cho muối với tiêu bám đều khắp bên trên những miếng khoách, xóc thêm vài ba đợt nữa nhằm khoai phong thnóng các gia vị. Nếu có thời gian bạn có thể nhằm thêm 5 – 10 phút ít rồi rước nướng.

- Cách chiên khoai phong lang với nồi chiên không dầu: Lấy thanh hao quét một tấm dầu nạp năng lượng mỏng dính lên toàn cục ktuyệt rán của nồi rán ko dầu, tiếp đến đến khoách vào khay, dàn đông đảo, rồi lại quét thêm một tờ dầu nạp năng lượng mỏng tanh nữa lên phương diện khoai. Chiên khoách sinh sống 200oC trong vòng 20 phút. Trong quy trình nướng, chúng ta cũng có thể kiểm soát coi khoai đã chín chưa, nếu chưa thì liên tiếp cho vào nồi và hứa tiếng theo dõi tiếp nhé.

Xem thêm: Bệnh Huyết Áp Cao Nên Ăn Gì ? Bệnh Cao Huyết Áp Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì

- lúc khoai vệ chín thì đã cho ra đĩa sử dụng ngay tức khắc. Khoai nghiêm nướng đang ngon hơn Khi ăn với cùng với hỗn hợp xốt mayonaise với tương ớt trộn những. Đảm bảo cả gia đình bạn sẽ say mê mê món ăn uống làm cho dễ dàng và đơn giản nhưng mùi vị mặn mà hấp dẫn này đấy.

*

do vậy tôi vừa gợi ý các bạn 4 biện pháp rán khoách lang bởi nồi rán không dầu rồi. Với nồi chiên không dầu, những các bạn sẽ ko mất rất nhiều thời gian và sức lực nhằm có thể chế tao số đông món khoai nghiêm lang thơm và ngon cuốn hút.So với việc chọn mua phía bên ngoài, tự nướng khoai phong lang tận nơi bằng nồi rán sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách ngân sách với biến tấu đa dạng mẫu mã, mọi khi ao ước trải nghiệm thì vào bếp làm cho hết sức nhanh hao nên các bạn hãy tạo cho mái ấm gia đình trải nghiệm nhé! Thông tin về nồi rán không dầu dotacard.vn, các bạn click chuột ĐÂY để tìm hiểu thêm nhé!