Đúng như tên thường gọi của game Brain Test, Khi thử dùng game, bạn sẽ khám nghiệm nkhô hanh trí óc của bạn dạng thân bằng phương pháp trả lời các thắc mắc trong game, nếu như như 1 trong những màn đùa vào này quá nặng nề khiến cho các bạn tất yêu quá qua nổi thì hoàn toàn có thể xem thêm câu trả lời Brain Test được 9điện thoại.vn tổng hợp không thiếu thốn dưới đây.

Bạn đang xem: Mèo mun đang đói hãy cho nó ăn


Đáp án game Brain Out từ bỏ level 1 mang đến màn chơi 100 Đáp án game Brain Out trường đoản cú cấp độ 101 mang lại level 200 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 151 - câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 - 240 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250

Brain Test là 1 trong game trí tuệ, giải đố có chức năng "tạo nghiện" không nhỏ. Các thắc mắc vào game không chỉ là hồ hết câu đố thường thì mà còn tồn tại những câu đố "hack não" phi lô ghích khiến cho các bạn phải "rớt não" từng khi thi đấu. Nếu ai đó đã từng đùa qua tựa game Brain Out đình đám trước kia thì vẫn dễ dàng làm cho quen với trò đùa Brain Test này.

Tổng vừa lòng tương đối đầy đủ các câu trả lời game Brain Test

Đáp án Brain Test

Câu 1:

Câu hỏi: Con đồ làm sao là bự nhất

Đáp án: Sư tử

Câu 2:

Câu hỏi: Đốt cháy đều thiết bị thành tro tàn

Đáp án: Di đưa ra chuyển ngọn đuốc để đốt cháy phần đông dụng cụ tất cả trong màn nghịch cùng tất cả chữ "Mọi thứ" nghỉ ngơi câu hỏi

Câu 3:

Câu hỏi: Có từng nào lỗ trên án

Đáp án: 8

Câu 4:

Câu hỏi: Làm cầm nào để bông hoa này nở

Đáp án: Kéo đám mây ra khỏi phương diện ttránh là được

Câu 5:

Câu hỏi: Điều gì sát họ nhất

Đáp án: Chọn vào Mặt Trăng

Câu 6:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào các con vật từu nhỏ đến béo nhất

Đáp án: Chọn vào 3 con vật cùng bỏ lỡ loại cây

Câu 7:

Câu hỏi: Hãy chụp rước các trái apple đang rơi xuống

Đáp án: Chỉ nhấp vào quả hãng apple rơi xuống, không nhấp vào trái táo bị cắn dở cất cánh lên

Câu 8:

Câu hỏi: Con thỏ của mình đâu rồi

Đáp án: Kéo củ củ cà rốt vào để gia công tai, di chuyển quả ô liu vào có tác dụng đôi mắt với sau cuối dùng củ cải để gia công mũi

Câu 9:

Câu hỏi: Nếu bạn vượt tay đua thứ 2, chúng ta tại vị trí đồ vật mấy

Đáp án: Thđọng 2

Câu 10:

Câu hỏi: Hãy tđuổi sang trọng trái để msinh hoạt khóa

Đáp án: Kéo mũi tên quý phái trái nhằm mở

Câu 11:

Câu hỏi: Làm ơn đến mèo mun ăn đi, nó đang đói

Đáp án: Di chuyển bánh quy mang lại chữ "Mèo" làm việc câu hỏi

Câu 12:

Câu hỏi: Quả trơn greed color lá nghỉ ngơi đâu

Đáp án: Trộn 2 quả láng màu quà với greed color dương đã tìm ra trái màu xanh lá

Câu 13:

Câu hỏi: Tháng như thế nào dài hơn

Đáp án: Tháng Hai

Câu 14:

Đáp án: Kéo chữ "Sự tò mò" ở thắc mắc xuống chỗ nhỏ mèo là được

Câu 15:

Câu hỏi: Chúng ta có bao nhiêu lát Pizza

Đáp án: Kéo những miếng Pizza thoát khỏi địa chỉ của chính nó, bạn sẽ đếm được tổng số Pizza bao gồm ở trong màn nghịch đó

Câu 16:

Câu hỏi: Tắt nó đi! Quá nguye hiểm

Đáp án: Bnóng vào đèn red color nhằm tắt

Câu 17:

Câu hỏi: Nếu 4+5x5-2 =?

Đáp án: 4 +25 -2 = 27

Câu 18:

Câu hỏi: Nhấn vào bọn chúng theo lắp thêm từ 1, 49, 80, 5, 7, 11, 101

Đáp án: Nhìn vào tiêu đề câu hỏi cùng nhấn theo sản phẩm trường đoản cú là được

Câu 19:

Câu hỏi: Con số đang bị ẩn là bao nhiêu

Đáp án: Kéo hòn đá ra ở bên cạnh các bạn sẽ thấy con số

Câu 20:

Câu hỏi: Có từng nào tháng bao gồm 28 ngày

Đáp án: 12

Câu 21:

Câu hỏi: Hãy cứu cậu nhỏ bé này

Đáp án: Kéo mẫu xẻng vào bãi đất -> Di đưa khúc xương mang lại chụ chó

Câu 22:

Câu hỏi: Con rán Đen sẽ ở chỗ nào nào

Đáp án: Di gửi chữ "Đen" vào bất kì chú chiên làm sao là được

Câu 23:

Câu hỏi: Có mẫu nào đấy sai không nên cùng với tấm hình này

Đáp án: Chọn vào gã hề có 6 ngón tay

Câu 24:

Câu hỏi: Hãy đến nhỏ voi vào tủ lạnh

Đáp án: Nhấn vào tay nỗ lực tủ lạnh để msinh hoạt tủ tiếp đến kéo chụ voi vào

Câu 25:

Câu hỏi: Làm vậy làm sao nhằm xe buýt rất có thể đi qua đó

Đáp án: Dùng nhì ngón tay kéo ngỏ chiếc xe cộ buýt lại

Câu 26:

Câu hỏi: Có một kẻ đột nhập vào bữa tiệc loài mèo của chugns ta

Đáp án: Con con chuột color xám đứng cạnh nhỏ mèo color vàng

Câu 27:

Câu hỏi: Cứu cô ấy nkhô nóng lên

Đáp án: Kéo hai đám mây vào ngay sát nhau nhằm chế tạo thành sét

Câu 28:

Câu hỏi: Bắt con chuột đi nào

Đáp án: Di gửi mồng đi vòng qua mê cung

Câu 29:

Câu hỏi: Hãy sửa phương thơm trình 4 + 5 =19

Đáp án: Dùng tay bấm vào tiên phong hàng đầu khoảng vài ba giây là được

Câu 30:

Câu hỏi: Mun sẽ đói, hãy bắt bé loài chuột đó mang đến Mun ăn đi

Đáp án: Kích vào vắt vặn vẹo bếp ga -> Kéo hộp giết thịt cá lên đó để chuột chạy ra

Câu 31:

Câu hỏi: Hãy khiến cho họ yêu nhau đi nào

Đáp án: Kéo nhận kim cương vào trái bóng nhằm nó phân phát nổ

Câu 32:

Câu hỏi: Thật là 1 trong những bé xúc xắc kinh khủng...

Đáp án: Tiến hành lắc Smartphone của bạn

Câu 33:

Câu hỏi: Con mèo con được gọi là gì

Đáp án: Nhấn vào chữ Mèo ngơi nghỉ câu hỏi

Câu 34:

Câu hỏi: Con mèo nào sống bên phải

Đáp án: Kéo 3 con mèo xuất hiện trên screen lịch sự trái -> Sẽ thấy nhỏ mèo không giống lộ diện -> Bạn va vào bé mèo sẽ là được

Câu 35:

Câu hỏi: Khi tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 36:

Câu hỏi: 2 +3 =6, 5+6 =30...

Đáp án: 3+8 =11

Câu 37:

Câu hỏi: Trúc cưng của bạn sẽ chết trôi, các bạn sẽ cứu vớt nhỏ nào

Đáp án: Dùng 3 ngón tay va vào cả 3 con

Câu 38:

Câu hỏi: Sắp xếp phương thơm trình này...

Đáp án: Di dịch số "38" sinh sống chữ Cấp độ 38 xuống nhằm sản xuất thành phnghiền tính: 1000 + 3850 = 4850

Câu 39:

Câu hỏi: Xin hãy góp tôi tra cứu vớ của tôi

Đáp án: Dùng nhì ngón tay bấm vào khoảng trắng tiếp nối kéo để thu bé dại lại, các bạn sẽ thấy dòng vớ

Câu 40:

Câu hỏi: Giúp xe qua cầu nào

Đáp án: Kích vào loại xe tiếp nối nhằm ngon tay địa điểm cầu bị nứt là được

Câu 41:

Câu hỏi: Bon đang đói, xin hãy cho bé nhỏ Bon nạp năng lượng nào

Đáp án: Kéo cốc nước đá vào chén súp -> Kéo lọ muối bột vào chén súp -> Di gửi chén bát súp cho đứa nhỏ nhắn là được

Câu 42:

Câu hỏi: Hãy thắp sáng đúng nút bản thân cần

Đáp án: Kéo cháng trang thanh lịch góc bên đề nghị -> Kéo thật nhchàng trai trai vòng qua phía bên trái để xuống cái xe

Câu 43:

Câu hỏi: Vui lòng msống Soda

Đáp án: Tiến hành nhấp lên xuống điện thoại thông minh để sodomain authority được nhảy nắp

Câu 44:

Câu hỏi: Con mèo trên văn uống bạn dạng này nghỉ ngơi đâu

Đáp án: Kéo thắc mắc xuống bên dưới 3 con vật

Câu 45:

Đáp án: 4

Câu 46:

Câu hỏi: Ttách về tối vượt, tôi không thấy bé mèo của tôi đâu cả

Đáp án: Kéo biểu tượng "bóng đèn" ở trong phần gợi nhắc ra giữa màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy crúc mèo xuất hiện

Câu 47:

Câu hỏi: Hãy cho địch trước khi không còn thời gian

Đáp án: Nhấn vào xe pháo nhằm chạy, nhấp vào đồng hồ thời trang liên tiếp nhằm hủy hoại nó

Câu 48:

Câu hỏi: Lấy số lớn số 1...

Đáp án: 999

Câu 49:

Câu hỏi: Làm ơn góp đứa bé nhỏ này chấm dứt khóc đi

Đáp án: Xoay ngược điện thoại thông minh của doanh nghiệp tiếp đến nhấp lên xuống vài ba lần theo chiều dọc củ là được

Câu 50:

Câu hỏi: Trứng sô cô la của tớ đâu ?

Đáp án: Kéo tất cả trái trứng vào nơi mặt ttách, các bạn sẽ thấy trứng sô cô la lộ diện sau đó

Câu 51:

Câu hỏi: Mỗi chàng trai này đều phải có một chị gái...

Đáp án: 6

Câu 52:

Câu hỏi: Con khỉ nào bị say xe

Đáp án: Lắc điện thoại thông minh các bạn sẽ thấy con khỉ say xe xuất hiện

Câu 53:

Câu hỏi: Chúng tôi bắt buộc 10 đô la

Đáp án: Kích vào ví của đại trượng phu trai nhằm nó rơi ra -> Kích vào ví 1 đợt nữa để tiền rơi ra

Câu 54:

Câu hỏi: Có bao nhiêu vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 55:

Câu hỏi: Giúp anh chàng tội nghiệp này đi

Đáp án: Úp điện thoại cảm ứng của bạn xuống là được

Câu 56:

Câu hỏi: Hãy hỗ trợ cho red color chiến thắng

Đáp án: Kéo chữ red color mang lại cờ đích là được

Câu 57:

Câu hỏi: Chúng tôi yêu cầu 9 trái táo

Đáp án: Xoay ngược số 9 làm việc thắc mắc thành số 6 là được

Câu 58:

Câu hỏi: Vui lòng nhảy TV lên

Đáp án: Dùng 2 ngón tay bấm vào 2 đầu dây bị đứt là được

Câu 59:

Câu hỏi: Có từng nào chnóng ở đây nhỉ

Đáp án: 5

Câu 60:

Câu hỏi: Mun sẽ đói...

Đáp án: Xoay loại thảm để nhỏ con chuột rơi xuống là được

Câu 61:

Câu hỏi: Tòa công ty nào vững chắc và kiên cố nhất

Đáp án: Lắc điện thoại cảm ứng các bạn sẽ tuyển chọn được tòa công ty chắc nhất

Câu 62:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào các bé bê

Đáp án: Kéo trườn loại lại ngay gần trườn đực, lúc xuất hiện thêm hình trái tim bạn nhấp vào 4 bé bê là được

Câu 63:

Câu hỏi: Hãy tìm ra những cặp như là nhau...

Đáp án: Lựa chọn các cặp tương tự nhau dễ dàng trước. Đến hình cà rốt sau cuối bạn kéo màn hình hiển thị tự bên trên xuống bên dưới để giảm song 2 củ cà rốt ra

Câu 64:

Câu hỏi: Chọn color đỏ

Đáp án: Nhấn ô greed color -> Ô color cam -> Ô color đỏ

Câu 65:

Câu hỏi: Xe màu xanh Lam yêu cầu dành riêng chiến thắng...

Đáp án: Kéo bình ni tơ (Nằm ở góc đề xuất màn hình vị trí khán giả) vào xe pháo màu xanh da trời -> Nhấn Đua Nào

Câu 66:

Câu hỏi: Giúp chú ếch cất cánh lên nào

Đáp án: Dùng tay kích vào mũi của ếch trong vòng 5 giây là được

Câu 67:

Câu hỏi: Ôi mun vẫn đói đấy

Đáp án: Kéo cố hộp diêm quý phái phía bên trái -> Kéo que diêm vào giấy ráp -> Châm lửa nhằm đại chưng bắn vào chuột

Câu 68:

Câu hỏi: Con muốn 9 viên kẹo cơ

Đáp án: Nhấn vào nắp hộp -> Xoay ngược Smartphone đến lúc ra đủ 9 biên là được

Câu 69:

Câu hỏi: Nhấp vào chúng từ thấp mang lại cao...

Đáp án: Nhấn vào số tự bên dưới lên ở trên (Không xem xét đến cực hiếm của số)

Câu 70:

Câu hỏi: Donith nói cùng với tôi rằng...

Đáp án: Di chuyển hình tượng vỏ hộp đá quý (Nằm cạnh biểu tượng kính lúp) chuyển cho Donith là được

Câu 71:

Câu hỏi: Anh ta đã buộc phải chạy chối chết mang đến xe...

Đáp án: Các các bạn chọn theo nlỗi hình sau đây

*

Câu 72:

Câu hỏi: Có từng nào hình vuông

Đáp án: Không bao gồm hình vuông vắn làm sao cả

Câu 73:

Câu hỏi: Nhấn nút 100 lần

Đáp án: Kéo 2 số 0 sinh hoạt tiêu đặt ra mang lại chỗ Nút ít kế tiếp nhấn vào đó 1 lần là được

Câu 74:

Câu hỏi: Ngư dân đã có 1 ngày tồi tệ

Đáp án: Bnóng vào 1 trái táo bị cắn dở ngẫu nhiên đang xuất hiện bé sâu, gửi nhỏ sâu vào lưỡi câu là được

Câu 75:

Câu hỏi: Cô ấy bi hùng cho nỗi có tác dụng cháy mất mấy quả trứng, hãy vui lên nào

Đáp án: Quay ngược chở lại kim đồng hồ là được

Câu 76:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình chữ nhật

Đáp án: 4

Câu 77:

Câu hỏi: Có bao nhiêu quả nhẵn trong nhì giỏ

Đáp án: 10

Câu 78:

Câu hỏi: Nhấp vào nút ít xanh lá 3 lần...

Đáp án: Nhấn vào nút ít xanh lá 3 lần, nút ít xanh lam 1gấp đôi với nút ít đỏ 5 lần( Lưu ý chúng ta đếm chu kỳ bnóng thời điểm nhận chứ đọng chớ để ý số hiển thị bên cạnh)

Câu 79:

Câu hỏi: Lấy số tốt tuyệt nhất có thể trong những số này

Đáp án: Di gửi vệt trừ sống phép toán 452 - 102 mang đến mặt đề xuất vết x màu đỏ -> Ghi 999

Câu 80:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình khối

Đáp án: 10

Câu 81:

Câu hỏi: Tìm sự khác biệt thân nhì bức tranh

Đáp án: Không có sự khác biệt

Câu 82:

Câu hỏi: Di đưa các số làm thế nào cho phương trình biến đổi đúng

Đáp án: Di chuyển số 8 cùng 2 ngơi nghỉ chữ Cấp độ 82 làm sao để cho thành công xuất sắc thức: X=8 và Y=2

Câu 83:

Câu hỏi: Sinh nhật lần thứ hai của Jyên...

Đáp án: Thắp một cây nến bè cánh kỳ -> lúc diêm tắt chúng ta nhổ cây nến sẽ thắp trước kia để thắp tiếp cây nến còn lại

Câu 84:

Câu hỏi: Hãy ngừng trận chiến này lại

Đáp án: Dùng 2 ngón tay bóc tách đôi chiếc bánh quy ra là được

Câu 85:

Câu hỏi: Hãy mang lại tôi thấy sự kiên trì của bạn

Đáp án: Ngồi ngóng để từ qua màn

Câu 86:

Câu hỏi: Chúng ta đề nghị chuẩn bị sẵn sàng trước lúc khách hàng đến

Đáp án: Dùng tay chà vào chiếc ly cho tới Lúc không bẩn là được

Câu 87:

Câu hỏi: Birdie vẫn ngủ quên, hãy thử rung chiếc cây

Đáp án: Dùng tay bấm vào chú chim tiếp đến nhấp lên xuống năng lượng điện thoại

Câu 88:

Câu hỏi: Ai thắng cuộc chiến này

Đáp án: Kéo số 100 nghỉ ngơi kỵ sĩ vào số 100 sinh hoạt hung bạo

Câu 89:

Câu hỏi: Cho con mèo vào nhà, nó sắp tới đóng bởi phía bên ngoài rồi

Đáp án: Kéo nhỏ mèo lại gần cánh cửa kế tiếp lắc năng lượng điện thoại

Câu 90:

Câu hỏi: Hãy bật toàn bộ những đèn

Đáp án: Bật 2 công tắc ngoài thuộc mặt phải để nhảy 2 đèn -> Kéo đèn thiết bị 3 vào cạnh màn hình hiển thị để bật

Câu 91:

Câu hỏi: Làm ơn ngừng cấ độ này đi

Đáp án: Kéo chữ P.. nghỉ ngơi Cấp độ 91 vào thắc mắc là được

Câu 92:

Câu hỏi: Nhấn vào nút ít xanh 6 lần

Đáp án: quý khách hàng nhấp vào 4 lần nút xanh -> Kéo nút ít đỏ ra ngoài -> Nhấp nốt 2 lần vào nút xanh là được

Câu 93:

Đáp án: 25 = 10

Câu 94:

Câu hỏi: Cô ấy có muốn ăn kem

Đáp án: Xoay mẫu nón của nhân đồ làm thế nào cho thành hình ốc quế -> Kéo tóc của cô bé xíu lên ở trên ốc quế nhằm chế tạo thành que kem

Câu 95:

Câu hỏi: Hoàn thành pmùi hương trình một bí quyết chính xác

Đáp án: 315 + 67 = 382

Câu 96:

Câu hỏi: Tôi ý muốn một ít mayonnaise

Đáp án: Xoay ngược điện thoại cảm ứng và lắc

Câu 97:

Câu hỏi: Giúp tôi bắt nhỏ thỏ đó đi

Đáp án: Di đưa chiếc mồi nhử vào giữa thỏ cùng loại vỏ hộp tiếp đến nhấp vào hộp cà rốt là được

Câu 98:

Câu hỏi: Em bé nhỏ lại khóc

Đáp án: Xoa bụng em nhỏ xíu khoảng chừng 5 -10 giây

Câu 99:

Câu hỏi: Bà dí góa của mình gồm 3 người con...

Đáp án: 11

Câu 100:

Câu hỏi: Hãy góp toàn bộ bọn chúng ta thừa qua...

Đáp án: Nhấn vào chiên -> Nhấn vào thuyền -> Đưa bắp cải lên thuyền -> Nhấp vào chiên nhằm đổi khu vực mang đến bắp cải -> Đưa cừu thanh lịch bến cũ -> Nhấn vào sói nhằm lịch sự bến mới -> Quay lại chnghỉ ngơi nốt cừu là được.

Câu 101:

Câu hỏi: Hãy cho họ táo bị cắn dẫu vậy ko được nhằm trống đĩa

Đáp án: Đưa 2 trái táo bị cắn cho 2 đứa bé trước tiên, ở đầu cuối chuyển chiếc đĩa có quả táo khuyết cho đứa vật dụng 3 là được

Câu 102:

Câu hỏi: Có bao nhiêu trái trứng

Đáp án: 7

Câu 103:

Câu hỏi: Mun, crúc mèo mong mỏi bay cao

Đáp án: Kéo chú mèo sinh hoạt bên bắt buộc dòng bập bênh, đặt chiếc ăn hiếp nghỉ ngơi gẫn chữ Mun để chiếc đe rơi xuống mang đến mèo cất cánh đi là được

Câu 104:

Câu hỏi: Cho tất cả chúng nạp năng lượng đi nào

Đáp án: Cho châu chấu ăn lá, mang đến loài chuột nạp năng lượng châu chấu và cuối cùng là mang lại mèo ăn chuột

Câu 105:

Câu hỏi: Anh ta không chịu đựng ăn món súp ngon cơm người mẹ nấu

Đáp án: Nhấn vào ốc vkhông nhiều nhằm chiếc ly rơi xuống rơi xuống -> Kéo chén bát súp lên miệng anh ta để ăn

Câu 106:

Câu hỏi: Tổng chi phí là từng nào...

Đáp án: 12

Câu 107:

Câu hỏi: Hãy bắt nó tức thì trước khi bà mẹ tôi lên đợt đau tlặng vì nó

Đáp án: Bấm vào loại van nhỏ dại ngơi nghỉ ngay gần mxay ống để đóng góp không còn 3 nắp ống lại. Chuột sau đó đã lộ diện bạn nhấn vào nó nhằm chuột chui lại vào ống

Câu 108:

Câu hỏi: Giáo viên ao ước tất cả một hình chữ nhật

Đáp án: Kéo hình thang lịch sự cạnh màn hình hiển thị nhằm tạo ra thành hình chữ nhật

Câu 109:

Câu hỏi: Hãy khiến cho kéo chiến hạ bao cùng búa

Đáp án: Kéo 2 hòn đá vào nhị tờ giấy -> Kéo 2 tờ giấy vào dòng kéo

Câu 111:

Câu hỏi: Giúp an ta mang lại ví của mình

Đáp án: Dùng ngón tay nhấp vào hàm bên trên của cá sâu, ngón tay tiếp sau kéo tay của chàng trai mang lại ngay gần cái ví là được

Câu 112:

Câu hỏi: Nam không học nhằm thị, tuy nhiên anh ta đề nghị vượt qua thi

Đáp án: Chạm ngón tay vào đầu của nam và kéo thanh lịch phía cô nàng là được

Câu 113:

Câu hỏi: Hãy cho việc đó ăn, từng con một ít

Đáp án: Nhấn và kéo bánh rán xuống cho mỗi bé ăn uống 1 chiếc là được

Câu 114:

Câu hỏi: Tôi cấp thiết vạc video

Đáp án: Di gửi hình tượng 2 hình tam giác trong hình trụ color tím vào máy vi tính để bật

Câu 115:

Câu hỏi: Cà phê của anh ấy đã bị lạnh

Đáp án: Nhấn vào gương nhằm chuyển phiên tiếp đến bật đèn pin lên để triển khai nóng cà phê

Câu 116:

Câu hỏi: Tìm một khung chuẩn cho những hình đã có đánh màu

Đáp án: Di chuyển hình vuông red color vào form thứ nhất -> Tiếp mang đến chuyển 2 hình tam giác vào đó là được

Câu 117:

Câu hỏi: Làm ra phnghiền tính này bằng những que vào hình

Đáp án: Di đưa vệt + để thành số 8 với ra phxay tính: 8 - 3 = 5

Câu 118:

Câu hỏi: Cliông xã vào các nhiều loại trái cây theo một thứ trường đoản cú tốt nhất định

Đáp án: Kích thứu tự theo máy trường đoản cú sau: Táo, cherry, chuối, nho

Câu 119:

Câu hỏi: Sinh nhật đến rồi...

Đáp án: 5

Câu 120:

Câu hỏi: Giúp cô ấy đạt mục tiêu

Đáp án: Dùng 2 ngón tay pchờ khổng lồ tnóng bia -> Cuối thuộc nhấp vào tay cô nàng nhằm bắn

Câu 121:

Câu hỏi: Giúp loài chuột rước phô mai

Đáp án: Làm theo nlỗi hình bên dưới đây

Câu 122:

Câu hỏi: Chúng ta bắt buộc vắt chữ nào sinh hoạt lốt ?

Đáp án: Chữ R

Câu 123:

Câu hỏi: Xe nào chậm chạp nhất

Đáp án: Chữ Xe nằm tại câu hỏi

Câu 124:

Câu hỏi: Làm sao để 7 + 6 +5 =5

Đáp án: Di gửi 7 +5 + ra hỏi screen để chế tạo thành câu trả lời 5=5

Câu 125:

Câu hỏi: Chúng tôi buộc phải 5 diễn viên

Đáp án: Kéo mái tóc của anh đầu nhà bếp đứng bên trái mặt hàng bên trên ra

Câu 126:

Câu hỏi: Giúp đứa tthấp mặt phải thắng cuộc chiến bóng tuyết

Đáp án: Nhặt hồ hết trái nhẵn tuyết bên dưới khu đất rồi gửi vào tay đứa trẻ nhằm tăng kích cỡ trái bóng

Câu 127:

Câu hỏi: Giúp tôi cùng với, tôi chần chờ rẽ địa điểm nào

Đáp án: Xoay ngang điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp là được

Câu 128:

Câu hỏi: Cái nào thổi lâu nhất

Đáp án: Kéo đầu đứa trẻ mang lại ngay sát 3 mẫu bé -> Bạn thấy xuất hiện cái làm sao lâu năm nhất thì lựa chọn vào đó

Câu 129:

Câu hỏi: Mật ong bao gồm từ bỏ đâu

Đáp án: Bnóng vào từ bỏ Ong trên câu hỏi là được

Câu 130:

Câu hỏi: Ngăn uống chặn cuộc thôn tính của bạn xung quanh hành tinh

Đáp án: Nhấn vào tín đồ vũ trụ là được

Câu 131:

Câu hỏi: Nếu một con con gà được nấu bếp vào 5 phút ít...

Đáp án: 5 phút

Câu 132:

Câu hỏi: Khám phá trọng lực

Đáp án: Lắc điện thoại thông minh để quả táo Apple rơi xuống

Câu 133:

Câu hỏi: Hữa giúp fan đàn ông khốn khổ này

Đáp án: Kéo cái đầm sinh hoạt hình tượng WC thiếu phụ ra là được

Câu 134:

Câu hỏi: Một bạn bầy ông khốn khổ khác...

Đáp án: Kéo con nhện thoát khỏi vai -> Đặt nó vào thùng Hóa chất -> khi nhện gửi màu xanh lá cây thì đặt nó vào người vẫn bị bắt nạt

Câu 135:

Câu hỏi: Chúng ta nên đặt chữ thiết lập làm sao ở trước vết hỏi

Đáp án: Bạn chọn C hoặc N

Câu 136:

Câu hỏi: Tôi tất cả 10 bé cá trong bể cá...

Đáp án: 10

Câu 137:

Câu hỏi: Cu tí đề nghị một chính sách nạp năng lượng lành mạnh

Đáp án: Kéo dòng bánh lên nhằm nhỏ bé mở miệng -> Kéo súp lơ vào mồm bé

Câu 139:

Câu hỏi: Người ngoài trái đất đã ẩn núp, hãy tìm kiếm bầy chúng

Đáp án: Khoanh theo hình bên dưới đây

Câu 140:

Câu hỏi: Cái gì nằm giữa Cam Ranh

Đáp án: Chữ R

Câu 141:

Câu hỏi: Chán quá thất thoát, có tác dụng cậu ấy nụ cười đi

Đáp án: Dùng tay vuốt 2 mnghiền mồm của cậu bé nhằm cười

Câu 142:

Câu hỏi: Ma cà rồng...

Đáp án: Kéo tấm che hành lang cửa số quý phái bên phải kê msinh hoạt là được

Câu 143:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình tam giác

Đáp án: Dịch đưa những hình kăn năn khác bạn sẽ đếm được bao nhiêu hình tam giác

Câu 144:

Câu hỏi: Cho mèo nạp năng lượng từ bỏ trái sang phải

Đáp án: Kéo bé mèo quý phái yêu cầu, các bạn sẽ thấy nó lộ diện ở bên trái -> Kéo lại chụ mèo thanh lịch mặt phải để ăn uống thức ăn

Câu 146:

Câu hỏi: Cần một trái bóng blue color lá

Đáp án: Nhấn vào quả nhẵn màu tiến thưởng hoặc greed color dương là được

Câu 147:

Câu hỏi: Dùng tảng đá đập tan vỡ cửa ngõ sổ

Đáp án: Du gửi chữ đá sống thắc mắc cùng chữ hành lang cửa số là được

Câu 148:

Câu hỏi: Hàng làng mạc vẫn quẩy ồn ã giữa tối...

Đáp án: Nhấn vào chiếc Smartphone với Gọi 911

Câu 149:

Câu hỏi: Biểu thức này đúng dạng hình gì

Đáp án: Kéo số 1 lên ở trên 2 lần để có 2 hàng đầu tiếp đến sắp xếp 111 >100

Câu 150:

Câu hỏi: Xe màu xanh lam buộc phải thắng

Đáp án: Kéo Di chuyển vun đích xuống bên dưới nhằm xe màu đỏ với greed color lá không đến gạch đích được

Câu 151:

Câu hỏi: Cứu tất cả bọn họ

Đáp án: Kéo hai fan bên trái để chúng ta cố gắng tay -> Kéo tiếp fan sau vào bạn thứ hai (Từ bên nên qua) -> Kéo tín đồ xung quanh thuộc bên đề xuất cụ tay fan sản phẩm công nghệ 3-> Cuối cùng nhấp vào bạn thứ 2 từ bỏ đề xuất qua nhằm mnghỉ ngơi dù

Câu 152:

Câu hỏi: Hãy sửa đồng hồ

Đáp án: Kéo klặng đồng hồ cho số 12

Câu 153:

Câu hỏi: Giúp em bé xíu vui lên

Đáp án: Xoa bàn chân em bé bỏng đến khi nhỏ nhắn cười cợt là được

Câu 154:

Câu hỏi: Ngựa muốn trở thành kỳ lân

Đáp án: Kéo ngôi sao sáng bên trên đầu phù tdiệt xuống là được

Câu 155:

Câu hỏi: Mnghỉ ngơi khóa cửa góp tôi, tôi bị kẹt sống bên cạnh rồi

Đáp án: Di chuyển tấm thảm ra bạn sẽ thấy khóa xe xuất hiện

Câu 156:

Câu hỏi: Rùa đề nghị chiến hạ thỏ

Đáp án: Di chuyển mai rùa lên các bạn sẽ thấy thương hiệu lửa mở ra, nhấn vào tên lửa để rùa về đích

Câu 157:

Câu hỏi: Số làm sao nằm ở bên dưới của xúc xắc

Đáp án: Lật xúc xắc ra các bạn sẽ biết số chính là gì

Câu 158:

Câu hỏi: Con trai của tôi vừa chào đời...

Đáp án: Di đưa chữ trai ngơi nghỉ tiêu đề cạnh chữ ngọc là được

Câu 159:

Câu hỏi: Em bé xíu lại khóc nữa rồi

Đáp án: Di đưa tóc em bé thoát ra khỏi màn hình hiển thị là được

Câu 160:

Câu hỏi: Thu hoạch cha trái táo

Đáp án: Đặt rổ sống bên bắt buộc -> Lắc điện thoại cảm ứng. Làm tương tự như cùng với các trái táo còn lại

Câu 161:

Câu hỏi: Lên tầng 6

Đáp án: Đi lên tầng 9 tiếp nối xoay ngược Smartphone của chúng ta và lắc

Câu 164:

Câu hỏi: Tụi này mong muốn đi Hà Nội

Đáp án: Kéo tay cố gắng cửa xe quý phái mặt phải -> Nhấn Đua nào

Câu 165:

Câu hỏi: Con quạ không ăn được phân tử óc chó

Đáp án: Kéo quả óc chó lên phần tối đa hòn đá -> Thả phân tử óc chó xuống cùng nó đã tan vỡ ra -> Đưa đến quạ ăn

Câu 166:

Câu hỏi: Xây người tuyết mang lại tớ với

Đáp án: Sắp xếp theo hình bên dưới đây

Câu 167:

Câu hỏi: Ghnghiền thành quyết mặt dưới

Đáp án: Kéo bé sư tử lên hình ghxay phía trên

Câu 168:

Câu hỏi: Yêu hay không yêu, không yêu tuyệt yêu nói một lời

Đáp án: Dứt hết hoa cùng cả cánh hoa trên đầu cô nàng để cô ấy yêu thương bạn

Câu 169:

Câu hỏi: Xe màu sắc lam đang vội, hãy cung cấp nó

Đáp án: Di gửi phần đuôi xe ra -> Đèn hiệu xuất hiện kế tiếp -> Đặt nó lên đầu xe nhằm thành xe ưu tiên

Câu 170:

Câu hỏi: Giúp thầy pháp bắt ma

Đáp án: Nhấn vào thầy pháp -> Các con ma tiếp đến đang hiện ra (Nhớ địa chỉ của bọn chúng để tại vị từng lọ vào để nhốt )

Câu 173:

Câu hỏi: Có bao nhiêu đgầy tại đây nhỉ

Đáp án: 5

Câu 174:

Câu hỏi: 1/2 của 55 là gì

Đáp án: 5

Câu 175:

Câu hỏi: Kết thúc trận đánh này

Đáp án: Nhấn vào nhì đại bác bỏ sao cho nó chĩa sát vào nhau -> Nhấn Bắn

Câu 176:

Câu hỏi: Giúp tôi sở hữu vỏ hộp này mang đến chỗ xe cộ đẩy

Đáp án: Xoay ngang điện thoại cảm ứng -> Xoay ngược năng lượng điện thoại

Câu 177:

Câu hỏi: quý khách hàng bị phạt bởi chạy vượt tốc độ

Đáp án: Nhấn vào dòng hộp bên phải xe cộ -> Kéo bánh rán vào anh cảnh sát giao thông

Câu 178:

Câu hỏi: Mun vẫn đói...

Đáp án: Thực hiện tại nlỗi câu 60

Câu 179:

Câu hỏi: Tôi nói lúc này là sinch nhật của bạn...

Đáp án: Bấm vào chữ Quà làm việc câu hỏi

Câu 180:

Câu hỏi: Hãy tìm ra những cặp như thể nhau...

Đáp án: Thực hiện tại kiểu như câu 63

Câu 181:

Câu hỏi: Hãy sửa lại phnghiền tân oán 4 + 5 =19

Đáp án: Nhấn vào số 1 khoảng chừng vài ba giây để nó biến mất

Câu 182:

Câu hỏi: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần...

Đáp án: Thực hiện nay giống câu 78

Câu 183:

Câu hỏi: Khôi tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 184:

Câu hỏi: Có bao nhiêu vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 185:

Câu hỏi: Thú cứng của doanh nghiệp sẽ chết trôi...

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Youtube Trên Laptop, Khắc Phục Lỗi Không Xem Được Video Youtube

Đáp án: Dùng 3 ngón tay va cả 3 con

Câu 186:

Câu hỏi: Thời ngày tiết thật là chán

Đáp án: Dùng tay pchờ khổng lồ tấm hình phương diện ttránh ngơi nghỉ bức tranh cùng kéo nó vào cửa số là được

Câu 187:

Câu hỏi: Hoàn thành phương trình một biện pháp chính xác

Đáp án: Thực hiện tại tương tự câu 95

https://9dế yêu.vn/dap-an-brain-test-26364n.aspx Trên đấy là câu trả lời Brain Test mà lại 9điện thoại.vn ao ước chia sẻ cho các bạn. Các câu hỏi cùng câu trả lời của tựa game này vẫn tiếp tục cập nhật tại đây vào thời gian sớm nhất. Hello Stars cũng đang là game trí tuệ hết sức hot bây giờ. Quý Khách rất có thể tìm hiểu thêm Đáp án game Hello Stars TẠI ĐÂY.